Cách giăng gấp màn ngủ trong 30 giây - Màn tuyn zozo

Nếu dùng màn chụp tự bung, bạn chỉ mất 30 giây để mở hoặc gấp gọn lại theo vòng số 8.

Ngủ màn là một trong những cách hiệu quả phòng muỗi tấn công gia đình trong mùa hè, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên với nhiều người, việc mắc màn ngủ mỗi tối khá khó khăn và mất thời gian. Nếu đóng đinh hoặc treo khung, loại màn ngủ thông thường sẽ làm xấu căn phòng.

Gợi ý tiện lợi cho bạn là sắm màn tự bung với thiết kế thông minh, dễ sử dụng. Chỉ cần một thao tác mở đơn giản là chiếc mùng tự động bung ra. Sáng dậy, bạn có thể thu lại gọn gàng sau vài bước gấp vòng số 8, không lo màn chiếm dụng không gian phòng.

Ngoài ra, màn có cửa ra vào, cửa có 2 khóa, mỗi khóa có 2 tay trong và tay ngoài để thao tác dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn ngủ, màn tự bung dành cho gia đình. Bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng lâu bền và thân thiện với làn da trẻ nhỏ.

Màn cần được may bằng loại vải tuyn cao cấp, dày, mềm, mịn và có độ bền cao. Vải màn an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Khung làm bằng loại thép đặc biệt, sơn tĩnh điện không gỉ, dày cứng nhưng dễ uốn dẻo.

Các góc màn cần có chun để cài vào nệm, giúp em bé không lăn khỏi giường ngay cả khi nằm ngủ một mình.

Màn tự bung có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Tùy theo sở thích và kích thước giường nệm, mà chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn màn may sắc sảo, chắc chắn, nhằm tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.

.
.