Thông kê online
Số người online:   0001
Lượt truy cập   2277165
Giới thiệu » Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Mosquito.Net zozo Việt Nam

Sốt rét-một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới với khoảng 515 triệu người nhiễm sốt rét và gần 1 triệu người tử vong do sốt rét hàng năm.

 Những con số rất đáng kinh ngạc. Là quốc gia nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, gió mùa nên nước ta là trọng điểm của căn bệnh sốt rét. Song, với nỗ lực của ngành y tế và các địa phương, căn bệnh này đã được khống chế ở một số nơi. Tuy nhiên, do nhiều lý do đến nay cả nước vẫn còn tới 352 "điểm nóng" về sốt rét.      Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, công ty TNHH Mosquito.net Zozo Việt Nam được thành lập với mong muốn mang sản phẩm thiết thực nhất cho cộng đồng. Với phương châm: ưu tiên trước hết việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng là hàng đầu.   

 Hình ảnh 1: Tổ may

Với lợi thế về quy trình sản xuất khép kín cùng đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, chúng tôi luôn đưa ra thị trường tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, tính năng tốt.

Cùng với sự tích lũy kinh nghiệm và cải thiện chất lượng sản phẩm từng ngày, để đạt được những bước phát triển lớn, cần có cả sự sáng tạo và đổi mới. Do đó những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. 

                                                      Hình ảnh 2: Một góc khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm                                                 

Hình ảnh 3: Tổ may 2 

Chúng tôi tự hào được cùng hoàn thiện phòng ngủ trong ngôi nhà của bạn, để nó trở thành những không gian đẹp theo mong muốn. Một tổ ấm tuyệt vời, nơi mỗi khi bước chân vào bạn cảm thấy thực sự thoải mái, thư giãn. Chắc chắn rằng ngủ dưới màn tuyn Zozo Việt Nam một giấc ngủ yên bình sẽ đến với gia đình bạn.

Sự quan tâm, chia sẻ của quý khách hàng là động lực làm việc rất lớn cho chúng tôi!  

        CÔNG TY TNHH MOSQUITO.NET ZOZO VIỆT NAM

             65 lô 5 - Đền Lừ 2 - Hoàng Mai - Hà Nội 

Tel : (04) 36 34 30 63     Fax : (04) 36 34 30 64

Mail:zozovietnam@gmail.com

Website :  www.mantuyn.vn  

 

 


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao