Màn tuyn, Mùng ngủ, màn đặt, màn trang trí, màn cưới, vải tuyn - Tin tức - Tin tức - CUỘC THI THIẾT KẾ SẢN PHẨM MÀN TUYN -   Bạn là một Designer hay đơn giản là một người đam mê với thiết kế, hội họa, có những ý tưởng sáng tạo, phá cách đầy mới mẻ? Hãy thể hiện khả năng thiết kế của bạn bằng cách tham gia cuộc thi “Sáng tạo cùng màn tuyn Zozo” . 
Thông kê online
Số người online:   0001
Lượt truy cập   2280811

CUỘC THI THIẾT KẾ SẢN PHẨM MÀN TUYN

Thứ bảy, 02.04.2011 08:33
  Bạn là một Designer hay đơn giản là một người đam mê với thiết kế, hội họa, có những ý tưởng sáng tạo, phá cách đầy mới mẻ? Hãy thể hiện khả năng thiết kế của bạn bằng cách tham gia cuộc thi “Sáng tạo cùng màn tuyn Zozo” . 

  


1. Tên chương trình: Sáng tạo cùng màn tuyn Zozo
2. Ban tổ chức: Công ty TNHH Mosquito.Net Zozo Việt Nam
3. Thời gian diễn ra cuộc thi:

Chương trình diễn ra trong thời gian bắt đầu từ ngày 10/04/2011 và kết thúc vào ngày 10/05/2011.

4. Địa bàn (phạm vi): Toàn quốc.
5. Đối tượng tham gia cuộc thi:

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Người dự thi có thể tham dự chương trình dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm.


6. Hình thức dự thi & Thể lệ bình chọn:

- Bài dự thi là hình ảnh thiết kế dành cho sản phẩm màn tuyn vuông 4 cửa và tròn cửa (tham khảo các mẫu sản phẩm trên website www.mantuyn.vn)

- Người tham gia gửi email về địa chỉ: MantuynZozoVietnam@gmail.com

để đăng ký dự thi, trong email có thông tin cá nhân để Ban tổ chức có thể liên hệ.

- Bài dự thi được gửi tới Ban tổ chức qua email dưới dạng file .rar hoặc gửi hình vẽ tới địa chỉ:Công ty TNHH Mosquito.Net Zozo Việt Nam, 65 Lô5, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội. Ghi rõ ngoài bì thư: Bài dự thi “
Sáng tạo cùng màn tuyn Zozo”.

- Số bài dự thi của mỗi cá nhân hoặc nhóm không bị giới hạn.

- Ban tổ chức sẽ lựa chọn và đánh giá các bài dự thi, sau đó thông báo kết quả trên trang web http://www.mantuyn.vn

và gửi thông báo cho các cá nhân đoạt giải.

7. Cơ cấu giải thưởng

- 01 Giải đặc biệt: 3,000,000 Vnđ và quà tặng.

- 01 Giải nhất: 1,500,000 Vnđ và quà tặng.

- 01 Giải nhì: 1,000,000 Vnđ và quà tặng.

- 02 Giải ba: 500,000 Vnđ và quà tặng.

- Giải khuyến khích cho top 20 tác phẩm tham gia dự thi: 20 món quà là Màn tuyn Zozo

8. Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận trúng thưởng

- Các giải thưởng sẽ được trao tại Hà Nội hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ người trúng thưởng.

- Người dự thi trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND và email thông báo trúng thưởng để đối chiếu trong trường hợp cần thiết. Trường hợp người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ xác nhận theo yêu cầu sẽ không được nhận giải thưởng và Ban tổ chức sẽ chọn người dự thi khác.

- Người trúng thưởng phải ký xác nhận và gửi về cho Ban tổ chức sau khi nhận đủ giải thưởng.

- Giải thưởng được trao chậm nhất là sau 02 tháng kể từ khi Ban tổ chức công bố kết quả và nhận được xác nhận của người trúng thưởng.

9. Quy định về trao giải thưởng

- Giải thưởng sẽ được công bố trên website http://www.mantuyn.vn vào ngày 30/06/2010.

- Mọi khiếu nại về phần thưởng sau 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả sẽ không được giải quyết.

- Địa chỉ nhận giải thưởng từ Ban tổ chức là địa chỉ người tham dự đã đăng ký thông tin ban đầu. Người dự thi phải chịu mọi trách nhiệm nếu thông tin cá nhân không chính xác dẫn đến việc không nhận được giải thưởng.

10. Các quy định khác

- Bài thiết kế dự thi phải là thiết kế do người tham dự sáng tác, không phải là bản thiết kế của người khác thiết kế, không phải là bản thiết kế sao chép của các sản phẩm khác.


- Người tham dự phải chịu mọi trách nhiệm về bản quyền của các tác phẩm dự thi gửi đến chương trình.


- Nội dung và hình ảnh của tác phẩm dự thi không vi phạm pháp luật Việt Nam, không đi ngược lại văn hóa, phong tục của người Việt Nam. Ban tổ chức lựa chọn tác phẩm dự thi đúng quy chế và thể lệ chương trình để xét duyệt trao giải.


- Bất kỳ tác phẩm dự thi nào được xác định là vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật hoặc có hành vi gian lận khác đều bị tước bỏ giải thưởng và xử lý theo các quy định và chính sách của Ban tổ chức và pháp luật Việt Nam hiện hành.


- Bất kỳ cá nhân nào phát hiện ra tác phẩm dự thi được giải thưởng của chương trình mà vi phạm hoặc tranh chấp về bản quyền, vi phạm pháp luật xin vui lòng thông báo cho Ban tổ chức để xử lý.


- Mọi tranh chấp, khiếu nại xin gửi về địa chỉ email của Ban tổ chức: MantuynZozoVietnam@gmail.com

- Thông tin trên bản sao CMND của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin CMND đã sử dụng khi đăng ký tham gia chương trình.

- Người trúng thưởng phải chịu thuế thu nhập (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.


- Sau 02 tuần kể từ ngày được thông báo trúng thưởng, nếu người được liên hệ không đến nhận giải thưởng thì công ty không chịu trách nhiệm giải quyết.


- Công ty TNHH Mosquito.Net Zozo Việt Nam có quyền sử dụng tên, hình ảnh cũng như nhận xét về sản phẩm của người tham dự và người trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.


- Ban tổ chức giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã được điều chỉnh trên trang web http://www.mantuyn.vn.

- Ban tổ chức không có nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng (bao gồm nhưng không giới hạn gián tiếp hay trực tiếp) hay sự thiệt mạng, bị thương do chương trình gây ra.

- Ban tổ chức không có nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng (bao gồm nhưng không giới hạn gián tiếp hay trực tiếp) có liên quan đến việc sử dụng phần thưởng của chương trình trừ các trường hợp do luật quy định.

- Ban tổ chức sẽ thu thập thông tin cá nhân với mục đích để quản lý chương trình quảng cáo. Người tham dự có quyền quyết định có cung cấp thông tin này hay không. Ban tổ chức có thể dùng các thông tin này để thông báo các chương trình khuyến mại, thông báo về sản phẩm mới, các sự kiện nổi bật qua thư điện tử hoặc điện thoại vào những thời điểm không xác định trước. Người đăng ký nên liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức khi có yêu cầu cập nhật hay chỉnh sửa lại thông tin. Những thông tin và dữ liệu được cập nhật sẽ thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức.

- Tất cả hình ảnh thiết kế dự thi gửi về Ban tổ chức sẽ thuộc toàn quyền sở hữu của Công ty TNHH Mosquito.Net Zozo Việt Nam mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

- Nếu người tham gia chương trình không cung cấp thông tin chính xác, Ban tổ chức có thể quyết định người đó không hợp lệ để giành giải thưởng.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, chiến tranh…làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, Ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất.

- Công ty TNHH Mosquito.Net Zozo Việt Nam có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho những người tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và người tham dự.

- Người tham gia chương trình phải đồng ý với tất cả các quy định của Ban tổ chức đã nêu ở đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms.Phương 0169 889 9496 hoặc xem trên website:http://www.mantuyn.vn

 

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» MÀN TUYN ZOZO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC (05.05.2011)
» MÀN NGỦ VÀ CÁCH SỬ DỤNG (11.06.2011)
» Tạo muỗi Anopheles không truyền bệnh sốt rét (11.06.2011)
» Coi chừng thuốc diệt muỗi gây ung thư (11.06.2011)
» Phương pháp mới tiêu diệt hiệu quả ấu trùng muỗi sốt rét (11.06.2011)
» Tại sao muỗi truyền bệnh sốt rét nhưng muỗi lại không bị bệnh? (11.06.2011)
» Xác định loại ký sinh trùng sốt rét theo tính chất cơn sốt (11.06.2011)
» Tuyển nhân viên lái xe (03.01.2012)


thiet ke web | thiet ke web | lam web | bơm cứu hỏa | máy bơm ly tâm | phụ kiện ống thép luồn dây diện | ống ruột gà lõi thép | ống thép luồn dây điện | máy bơm cứu hỏa | máy bơm chìm nước thải ebara |

giúp trẻ ăn ngon | trẻ biếng ăn | giấy dầu chống thấm | màng chống thấm hdpe | vải địa kỹ thuật | rọ đá | rèm cửa | rèm vải | in cờ | in áo phông đồng phục | trẻ biếng ăn phải làm sao | rèm cửa | rèm cửa sổ | rèm vải | bàn cafe | bàn bar | quy hoạch | quy hoạch hà nội |