Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Màn Khung Đẩy Dọc, Màn Khung Đẩy Ngang - Màn tuyn zozo

     Khác với các sản phẩm nội thất khác như rèm, giấy dán tường….đo giường lắp màn khung là vấn đề đơn giản hơn, đến nỗi nhiều người bán gần như bỏ qua luôn vấn đề này. Khách hàng gần như bị ép sử dụng loại kích thước người bán có sẵn với lý do ở đâu cũng chỉ có kích thước chuẩn này. Điều đó dẫn đến trường hợp màn phủ thiếu giường hoặc phủ thừa giường. Nếu phần chênh lệch này lớn thì trông sẽ rất xấu.

Sự thực bạn luôn có thể đặt kích thước riêng cho giường của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng.

     Màn tuyn zozo xin hướng dẫn bạn cách đo giường để bạn có thể đặt kích thước màn khung chính xác cho giường của mình:

1. Đối với kiểu màn thu về phía cạnh giường

   Chiều dài: Bạn đo dài lòng giường-Thông thường là 2m

   Chiều rộng: Bạn đo bắt đầu từ tường cho đến hết phần chiều rộng trong lòng giường 1m6 or 1m8 tùy vào từng giường của mỗi gia đình
2. Đối với kiểu màn thu về phía đầu giường (màn dọc)

   Chiều dài: Bạn đo bắt đầu từ tường đến hết phần chiều dài trong lòng giường-Chiều dài 2m.

   Chiều rộng: Bạn đo rộng lòng giường 1m6 or 1m8 tùy vào loại giường của mỗi gia đình

   Chiều cao của màn thông thường là 2,2m. Từ mặt giường lên đến điểm lắp khung là 2m và 0,2 m còn lại bạn sử dụng để cài màn.

   Đối với kiểu màn phủ sát đất không cài màn:  Trong cả 2 trường hợp bạn chỉ cần đo kích thước phủ bì của giường. Riêng chiều cao của màn =2,2m + độ cao từ giường tới mặt đất.

   Trong tất cả trường hợp trên, nguyên tắc đo là đảm bảo khi màn buông xuống chân màn phải vuông chứ không bị chéo.

Lưu ý:

-    Tấm tường phía bạn thu màn vào cần đảm bảo tường khoan được, không vướng gì trong độ cao 2m tính từ mặt giường lên ví dụ: cột, đèn, cửa sổ, điều hòa….Trong trường hợp có vướng gì bạn cần báo lại để có thiết kế riêng phù hợp.

-   Bạn có thể chọn làm màn có cửa hoặc không cửa tùy theo ý thích. Trong trường hợp màn có cửa: Đối với giường ngang, chỉ có duy nhất một cửa đối diện chiều thu màn. Đối với giường dọc, bạn có thể lựa chọn một trong 3 chiều cửa màn: phía chân giường, bên phải, bên trái (tính từ đầu giường nhìn xuống chân giường) để sử dụng màn thuận lợi nhất.

-    Kích thước có thể làm tròn xuống khi phần ngoại cỡ < 10cm. Ví dụ kích thước giường của bạn là 1,65x 2,07 bạn có thể sử dụng loại kích thước 16x20.

.
.